1
Bạn cần hỗ trợ?
TRÀ ĐEN I TRÀ ĐEN I Trà đen ( HỒng trà )là một trong những loại thức uống được dùng trong chế độ ăn uống hằng ngày, giúp kiểm soát lượng đường trong máu, bảo vệ sức khỏe tim mạch và kiểm soát cân nặng bằng cách ngăn chặn sự thèm ăn. KT014.2 TRÀ OLONG XUẤT KHẨU Số lượng: 0 Hộp


  •  
  • TRÀ ĐEN I

  • Đăng ngày 16-11-2017 08:58:28 AM - 541 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: KT014.2
  • Giá bán: Liên hệ
  • Trà đen ( HỒng trà )là một trong những loại thức uống được dùng trong chế độ ăn uống hằng ngày, giúp kiểm soát lượng đường trong máu, bảo vệ sức khỏe tim mạch và kiểm soát cân nặng bằng cách ngăn chặn sự thèm ăn.


 
1.    Thông tin chung 

Trà đen ( HỒng trà )là một trong những loại thức uống được dùng trong chế độ ăn uống hằng ngày, giúp kiểm soát lượng đường trong máu, bảo vệ sức khỏe tim mạch và kiểm soát cân nặng bằng cách ngăn chặn sự thèm ăn. Trà đen có chứa chất oxy hóa và các hợp chất Polyphenol, cả hai đều giúp bảo vệ sức khỏe và giúp phòng ngừa ung thư, giúp cơ thể tập trung, giảm bớt căng thẳng , cân bằng lượng máu lưu thông đến não.Ngoài ra dùng hồng trà thay thế các loại đồ uống có đường sẽ giúp cơ thể cắt giảm lượng Calo. Một cốc trà mỗi ngày sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc bảo vệ sức khỏe.
2.    Vùng trồng  : Lâm Hà – Lâm Đồng – Việt Nam

3.    Độ Cao : 1.200 m

4.    Năm  Thu hoạch:  2017

5.    Hướng dẫn sử dụng: 3gr trà /150ml nước/85 độ C/3phút

 
 

  Ý kiến bạn đọc

 Từ khóa: chế độ, bảo vệ
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây