VỀ LONG ĐỈNH


CÔNG TY CỔ PHẦN LONG ĐỈNH là một trong những công ty hàng đầu về: Trồng, kinh doanh, chế biến trà và các sản phẩm từ trà Ô Long.

CÔNG TY CỔ PHẦN LONG ĐỈNH sở hữu một vùng trà nguyên liệu tốt nhất Lâm Đồng, một nhà máy chế biến trà với công nghệ máy móc hiện đại đạt chứng nhận ISO: 22000:2005, cùng với đội ngũ cá chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trà, sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm từ trà đạt chất lượng cao nhất, hoàn toàn không sử dụng hóa chất, chất bảo quản.

Năm 1989, cây giống trà Ô Long được nhập khẩu sang Việt Nam. Hiện nay, vùng đất Lâm Đồng được đánh giá là trồng thành công giống trà này. Bởi vì, vùng này có thời tiết lạnh, lượng mưa, độ ẩm thích hợp. Đặc biệt, trà Ô Long Long Đỉnh được trồng ở độ cao trên 1.200m so với mực nước biển, thời tiết lạnh, núi cao, nắng ấm trung bình…làm cho lá trà dày, chồi mềm vì thế trà Long Đỉnh có màu xanh đen, vị ngọt tinh khiết, hương thơm tinh tế, đậm đà tạo được phong thái riêng của trà Ô Long và pha được nhiều lần nước. 

Trà Ô Long Long Đỉnh là sản phẩm đặt trưng của vùng trà Lâm Đồng, đạt tiêu chuẩn chế biến loại A-2013 của Bộ NT&PTNN và là sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung-Tây Nguyên nhiều năm liền.
Trà Ô Long Long Đỉnh tự hào là sản phẩm trà ngon chất lượng với những sản phẩm được đánh giá cao được tin dùng bởi những người sành trà; tự hào là sản phẩm chuyên được lựa chọn làm trà biếu gửi đi nước ngoài, quà biếu cho người thân; hay là những sản phẩm quà biếu cao cấp cho khách hàng công ty trong các dịp quan trọng, trung thu hay lễ tết.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng của Quý khách đối với những sản phẩm trà LongĐỉnh

VÙNG TRỒNG

Độ cao trên 1.200m


Canh tác hữu cơ